DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE

22:45 - 18/03/2016

Bạn đang có một website tuyệt đẹp tuy nhiên bạn không có thời gian để cập nhật tin tức mỗi ngày và làm mới nó. Bạn đang lo sợ một ngày đẹp trời toàn bộ dữ liệu trên Website đột nhiên biến mất.  Bạn muốn website của mình mỗi ngày một  lung linh hơn và nó sẽ sinh ra tiền, thật nhiều tiền cho bạn và bạn sẽ có thật nhiều tiền từ Website. Với những người bận rộn như bạn chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp quản trị website chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm kinh doanh hơn. 

Quản trị website tốt giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả

Hãy điểm qua những lợi ích bạn nhận được khi website của bạn được chăm sóc từng ngày và được quản trị bởi một đội ngũ chuyên nghiệp của Athena

- Hút khách hàng mới liên tục: khi có người chăm sóc web, web bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những khách hàng mới ngoài ra khi khách hàng tiềm năng vào website sẽ tăng cơ hội bán hàng và  giúp bạn quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của mình tới khách hàng và đó là một điều kiện làm doanh số của bạn tăng lên trông thấy.

- Nội dung website được cập nhật, chăm chút mỗi ngày: Điều gì sẽ xảy ra nếu như website của bạn được cập nhật nội dung liên tục trong ngày không những thế web của bạn còn có hình ảnh đẹp, được tối ưu về hình ảnh, kích thước và nội dung được viết ra bởi những biên tập nội dung chuyên nghiệp chắc chắn website của bạn sẽ thu hút người đọc và lượng độc giả quan tâm ngày một nhiều hơn.

- Báo cáo thường xuyên hành vi khách hàng truy cập website: Bạn sẽ có báo cáo về lưu lượng khách hàng tới website, địa chỉ khách hàng truy cập, thời gian ở lại website.... và rất nhiều thông tin khác nhau giúp bạn có thể gia tăng được hiệu quả và đây là một cách giúp gia tăng doanh số hiệu quả.

- Khắc phục sự cố: Việc duy trì website luôn luôn hoạt động sẽ là một yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh bằng website, nếu website của bạn không truy cập được đó là dấu hiệu của việc thụt giảm doanh số và giảm giá trị thương hiệu đi rất nhiều

- Bảo trì và lưu trữ website an toàn và hiệu quả: Việc bảo trì và lưu trữ website là việc rất quan trọng việc làm này giúp bạn loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ. Và khi website của bạn luôn an toàn bạn sẽ yên tâm hơn để phát triển kinh doanh.

- Tư vấn chiến lược Maketing Online: Athena sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tổng thể vể Maketing Online như Seo, Adword, Email, Facebook ... giúp bạn gia tăng DOANH SỐ và giảm thiểu được chi phí tối đa cho quảng cáo Online.

BÁO BÁO GIÁ DỊCH VỤ  QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao bạn phải chọn Athena ngay bây giờ để quản trị website cho bạn

- Chúng tôi sở hữu những con người viết nội dung cực hay, đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp và đội quản trị web tài năng nhất

- Những công cụ hỗ trợ cho website của bạn luôn được chúng tôi cập nhật và sử dụng cho website của bạn

- Gửi báo cáo công việc cho khách hàng theo tháng tuy nhiên bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu chúng tôi đều gửi báo cáo ngay

- Chúng tôi không ngừng nghiên cứu xu hướng nội dung mà khách hàng quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của bạn

Và nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tư vấn và quản trị website hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Athena để gặp những chuyên gia quản trị web, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Athena - Nơi cung cấp giải pháp giá trị cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG ATHENA

Tòa nhà F5, 112 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 043 9911 666 - 043 9195 888

E-mail:  info@athenahanoi.edu.vn

Bài viết mới nhất: