7 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword của Athena

16:06 - 21/03/2016

CÙNG XÁCH GIỎ ĐI MUA KHÁCH HÀNG VỚI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Bạn không biết cách chạy quảng cáo google hiệu quả? Bạn muốn tăng doanh số bán hàng trên internet? Bạn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty với khách hàng? Bạn muốn tiết kiện chi phí mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận?

 

ảnh minh họa: quảng cáo google adwords
Quảng cáo Google Adwords 

Hãy đến với chúng tôi và tìm hiểu 7 lợi ích khi website của bạn được quảng cáo adwords chuyên nghiệp:

  • Lên Top google nhanh chóng: Nếu bạn đã mất hàng tháng, thậm chí là cả năm để vết bài, làm link, mất bao nhiêu chi phí và thời gian mòn mỏi trờ đợi mà vẫn chẳng thấy website lên top, bạn đã quá thất vọng. Hãy yên tâm đi, từ giờ bạn sẽ không phải đợi nữa, chỉ trong 5 phút quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên top google, nhờ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi. Với một mẫu quảng cáo được trình bầy gọn gàng, đẹp mắt; nội dung hấp dẫn, thu hút, đầy tính thuyết phục, bạn sẽ đánh cắp được con tim khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Sẽ thật lãng phí nếu hàng ngày bạn vẫn tốn hàng đống tiền để sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn xuất hiện trước mặt những người KHÔNG có nhu cầu mua hàng. Một chủ doanh nghiệp thông minh không bao giờ làm vậy. Quảng cáo google adwords sẽ nhanh chóng đưa thông tin và hình ảnh của công ty bạn “đập thẳng vào mắt” của các thượng đế và rõ ràng tỉ lệ chốt được đơn hàng với những người thực sự có nhu cầu sẽ tăng cao.

 

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ sợ quảng cáo, vì cứ nhắc đến quảng cáo là đi kèm với hai chữ “tốn kém”. Bạn sợ tiền của mình sẽ đội nón ra đi còn khách hàng thì chẳng thấy đâu. Xin chúc mừng ! Đã đến lúc để bạn sử dụng quảng cáo google adwords. Bạn có thể mặc sức “thu mua” khách hàng tiềm năng bao nhiêu mà bạn muốn. Và nếu như giá tiền “thu mua” khách hàng( giá thầu để google chấp nhận cho quảng cáo lên top) nhỏ hơn số tiền mà khách hàng sẽ bỏ ra cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì tại sao lại không ? Tuyệt vời hơn nữa bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng đến thăm website của bạn. Đừng mất hàng năm trờ đợi để lên top hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn biết cách giúp bạn trả giá nhỏ nhất với google và mua được nhiều khách hàng tiền năng nhất.

 

  • Đo lường ngay hiệu quả hoạt động: So với các kênh quảng cáo truyền thông bạn sẽ phải mất vài ngày hoặc thậm chí cả tháng để biết được hiệu quả hoạt động. Thì google adwords sẽ cung cấp cho bạn các thông số rất đầy đủ, từng ngày, từng giờ, bạn sẽ luôn biết được đồng tiền của mình được sử dụng hiệu quả hay không. Hàng tuần chúng tôi sẽ gửi một báo cao chi tiết cho bạn và bất kì lúc nào bạn có thể nhấc điện thoại gọi điện, chúng tôi cũng sẽ thông báo kĩ càng nhất.

 

  • Tạo thiện cảm với khách hàng: Quảng cáo luôn là vị khách không được trào đón, không ai thích đọc quảng cáo cả. Trừ khi, sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín của bạn đúng là thứ mà khách hàng cần để giải quyết vấn đề của họ. Google adwords cho phép bạn suất hiện đúng lúc, đúng chỗ, trước mặt những người có nhu cầu. Bạn sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm và đơn hàng vì đơn giản khách hàng đang cần bạn.

 

  • Tăng độ nhận diện thương diệu: Google Adwords có một loại quảng cáo gọi là Remarketing (tiếp thị lại). Khi người dùng vào website của bạn, họ sẽ được đánh dấu để cho vào danh sách Remarketing List (danh sách tiếp thị lại). Khi họ đủ điều kiện google sẽ cho hiện quảng cáo của bạn trước mắt người dùng bất kì khi nào họ vào trang website là đối tác của google. Quảng cáo của bạn sẽ “đuổi theo” khách hàng liên tục và liên tục. Theo nghiên cứu trung bình khách hàng sẽ mua hàng nếu học có thể thấy thương hiệu và dịch vụ của bạn 50 lần. Cho dù họ không mua hàng ngay lần đầu tiên, nhớ được thương hiệu và sản phẩm bạn bán là rất quan trọng để khách hàng mua hàng sau này.

 

  • Hỗ trợ cực tốt cho tăng doanh số và SEO: Dịch vụ quảng cáo google không chỉ là quảng cao, mà nó còn là một “trinh sát viên điều tra” hàng vi và tâm lý khách hàng rất hiệu quả. Với những số liệu chính xác và kịp thời bạn sẽ luôn biết khách hàng cần gì, thích gì, nắm bắt tâm lý của họ và bạn sẽ cải thiện được doanh số bán hàng. Đó là chưa kể khi chạy adwords, bạn sẽ có hàng bộ từ khóa để hỗ trợ công việc seo tốt hơn. Hãy sử dụng cả hai dịch vụ seo và google adwords để website của bạn thống trị trên đỉnh google trong ngành nghề của bạn.

 

ảnh minh họa: Remarketing - tiếp thị lại

Ảnh minh họa: Remarketing - tiếp thị lại

Là một doanh nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn có bất kì bất mãn gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi CAM KẾT SẼ HOÀN TRẢ HOÀN TOÀN CHI PHÍ DỊCH VỤ. Đây là một lời hứa !

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy gọi 043.9911.666 - 043.9195.888

Dịch vụ quảng cáo google của ATHENA là một giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, để bạn tập trung vào công việc kinh doanh và gia tăng doanh số bán hàng.

Bài viết mới nhất: