Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quản trị website của Athena

15:18 - 21/03/2016

Bạn là người kinh doanh và chưa có kinh nghiệm quản trị website? Bạn muốn chú tâm vào công việc kinh doanh nhưng không biết cách thu hút khách hàng đến website của bạn? Bạn không có thời gian viết bài mới mỗi ngày?  Bạn sợ một ngày đẹp trời website của mình sẽ biến mất trên internet?

Những gì bạn đang lo lắng sẽ KHÔNG bao giờ xảy ra khi bạn sử dụng chăm sóc quản trị website của chúng tôi, hãy đến với 7 lợi ích khi website của bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp:

Quản trị website - chăm sóc web của bạn từng ngày

 • Hút khách mới thường xuyên và liên tục:

  Doanh số luôn là mục đích cuối cùng của website. Nếu bạn có một website thật đẹp nhưng lại không thể thu hút khách hàng nhằm gia tăng doanh số thì thật lãng phí, đừng lo lắng, điều bạn còn thiếu là những nội dung dấp dẫn thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực seo, viết nội dung quảng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng doanh số.

 • Nội dung chuẩn seo được cập nhập mỗi ngày:

  Nội dung luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá độ tin cậy của một website. Một website nghèo nàn về nội dung, trình bầy không bắt mắt, hình ảnh kém chất lượng sẽ được khách hàng “bye bye” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó bạn luôn cần sự chuyên nghiệp để chăm chuốt cho từng câu chữ trên website của mình, tối ưu hóa cho website chuẩn seo.

 • Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website:

  Kinh doanh mà không xem báo cáo thì giống như bịt mắt đi trên đường cao tốc. Việc theo dõi website thông qua các công cụ google webmaster tools, google analytics, alexa … là cần thiết để nắm bắt được hành vi người dung, từ đó doanh nghiệp mới có thể “cho thuốc đúng bệnh”, đạt được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

 • Khắc phục sự cố website nhanh chóng:

  Rủi do và những điều phiền toái luôn là chuyện diễn ra hàng ngày trong kinh doanh. Rủi do cũng là điều thường xẩy ra khi quản trị website. Một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra wesite của mình đã biến mất trên internet, website bị biến dạng hay sảy ra sự cố mất trang (lỗi 404) … Chúng tôi sẽ có mặt để đảm bảo những rủi do của bạn không xẩy ra và hỗ trợ kịp thời khi có phiền toái phát sinh.

 • Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả:

  Nếu như có một ngày website của bạn biến mất hoặc bị hacker tấn công, còn khách hành thì luôn miệng phàn nàn thì đó là một tai họa. Đừng phí thời gian than vãn hay tự đổ lỗi cho bản tân, vì đơn giản bạn không được trang bị kĩ năng và kiến thức cho những tai họa kiểu đó. Bất kì thời điểm nào, sự an toàn, hoạt động liên tục luôn là yếu tố sống còn của một website. Hãy giao những tai họa của bạn cho chúng tôi và để những người chuyên nghiệp làm công việc của họ.

 • Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện:

  Nhiều người không biết về marketing; nhiều người biết về marketing nhưng chưa hiểu marketing online; nhiều người chưa có kĩ năng bán hàng. Đó là việc hết sức mình thường. Hãy để chúng tôi cung cấp kiến thức cho bạn một cách siêu tốc thông qua nhưng lời khuyên của mình: Làm thế nào để bán được ngày càng nhiều sản phẩm ? Phải đầu tư ra sao để vừa tiết kiệm lại hiệu quả? Nên quảng cáo trên những kênh nào google, bing, facebook … hay youtube. Đồng hành với chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.

 • BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LO LẮNG ! Hãy để những phiền toái của bạn cho đội ngũ quản trị website chuyên nghiệp của chúng tôi và khách hàng sẽ đến với bạn.

  Là một doanh nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn có bất kì bất mãn gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi CAM KẾT SẼ HOÀN TRẢ HOÀN TOÀN CHI PHÍ DỊCH VỤ. Đây là một lời hứa !

Bài viết mới nhất: