THIẾT KẾ WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

21:23 - 20/03/2016

THIẾT KẾ WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Thiết kế website lên top google. Trong thời buổi ngày nay việc kinh doanh trên internet đang ngày càng quan trong. Nếu bạn không tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên mạng internet thì bạn đã bỏ qua cơ hội bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn hơn 3 tỷ người sử dụng internet trên hành tinh. Đó là một sự lãng phí khủng khiếp và không thể chấp nhận ! Để bắt đầu việc kinh doanh trên internet điều kiện tiên quyết là bạn phải có một website đẹp mắt thân thiết với google. Hay đến với dịch vụ website uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

7 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của ATHENA

ảnh minh họa: 12-year ảnh minh họa: chuẩn-seo anh minh họa:user-friendly

12 năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website đẹp, thân thiện người dùng

 

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín. Chúng tôi không chỉ muốn giúp bạn khởi đầu công việc kinh doanh online một cách đầy hứng khởi và tự tin mà còn muốn trở thành bạn của bạn. Nếu bạn thấy không hài lòng hãy nói với chúng tôi, còn nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.

 

Có một website đẹp mà không được thiết kế chuẩn seo thì bạn không thể lên top google được. Điều này cũng giống như cửa hàng hoành tráng và đắt tiền của bạn ở trong một con ngõ heo hút, nơi chẳng có khách hàng nào có thể tìm thấy bạn.

 

Nếu bạn đi mua sản phẩm, bạn thấy một cửa hàng trông lụp xụp, thiếu đầu tư, tường thì mốc meo, nội thất đầy bụi …..và một gian hàng bên cạnh cơ sở khang trang, nội thất đẹp, bắt mắt. Tôi tin là bạn biết mình phải bước vào cửa hàng nào và website cũng đúng như vậy.

ảnh minh họa:mobile-friendly ảnh minh họa: bảo-hành ảnh minh họa: hoàn-tiền

Giao diện thân thiện mobile

Chế độ hỗ trợ bảo hành chu đáo

Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng

Thiết khế website thân thiện với điện thoại di động là yếu tố được google đánh giá rất cao. Đây cũng là một điểm cộng chiếm được cảm tình khách hàng, khi họ có thể ghé thăm thăm website của bạn ở bất kỳ đâu.

Website của bạn sẽ luôn được chăm sóc chu đáo, nếu bạn gặp bất kỳ phiền toái hay thắc mắc gì hay liên hệ với cúng tôi. Bằng thái độ nhiệt tình, thân thiện nhất chúng tôi sẽ giải quyết rắc rối của bạn.

Là một doanh nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ bất mãn gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi CAM KẾT SẼ HOÀN TRẢ HOÀN TOÀN CHI PHÍ DỊCH VỤ. Đây là một lời hứa !

  ảnh minh họa: sale-off  
 

Khuến mãi hấp hẫn

 
 

Athena luôn luôn có những chính sách khuyến mãi hấp hẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ luôn tiết kiệm được chi phí và luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

(ảnh bảng giá dịch vụ thiết kế website của công ty công nghệ và truyền thông athena)

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy gọi 043.9911.666 - 043.9195.888

 

Dịch vụ dịch vụ thiết kế website  của ATHENA là một giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, để bạn tập trung vào công việc kinh doanh và gia tăng doanh số bán hàng.

Bài viết mới nhất: